0

ตะกร้า

0 items - ฿0.00

คุณไม่มีรายการสินค้าในรถเข็นของคุณ

ตั้งค่าตามลำดับมากไปน้อย
หน้า:
  1. 1
  2. 2
  3. 3
  4. 4
  5. 5
ผู้ช่วยศาสตราจารย์ นายแพทย์ ดร. ประวีร์ สิริเธียรทรรศน์ แพทย์ผู้เชี่ยวชาญด้าน Anti-Aging และ Sport Medicine แนะนำว่าควรดื่มเวย์โปรตีนหลังออกกำลังกายทันที โดยก่อนออกกำลังกาย คุณหมอแนะนำให้รับประทานอาหารประเภทแป้งหรือกล้วย เพื่อให้ร่างกายได้พลังงานไปใช้ระหว่างออกกำลังกายRead More
KARINO ตอบโจทย์สำหรับคนที่ #EnjoyEating ด้วย ตารางอาหารสำหรับ 30 วัน พร้อม 30 เมนูแบบอิ่มอร่อยไม่อ้วน เลิกกังวล เลิกเครียดกับการอดอาหาร เพราะเรามีเมนูทำง่ายๆ ที่ทั้งอิ่ม อร่อย และมีประโยชน์มาฝากกันค่ะRead More
ส่วนหนึ่งของความสำเร็จ คือความพยายามของพี่แมนที่คอยกระตุ้น และเชียร์อัพ ผู้หญิงขี้เกียจคนนี้ ตอนระยะเวลา 4 เดือน ท้อแทบทุกวัน ต่อสู้กับความขี้เกียจของตัวเองตลอดโปรแกรม ทะเลาะกัน เสียน้ำตาและเสียเหงื่อมาก็เยอะน่าจะหลายลิตรได้ เกลขอบคุณจากใจที่พี่แมนไม่ยอมแพ้ พังเกลบ่น และอดทนออกกำลังกายเป็นเพื่อนเกล แม้จะเจออุปสรรคสารพัดใน 4 เดือน และขอโทษตัวเอง “ที่ปล่อยปะละเลย รักตัวเองน้อยไป จนไม่สบายและร่างกายอึดอัด” วันนี้ได้ร่าง 2 มาแล้ว เกลจะรักษาและดูแลร่างนี้ไม่ให้จากไปไหนอีก พร้อมพัฒนาให้ดีขึ้น ตามคอนเซ็ป “สวยใสสุขภาพดีแบบยั่งยืน”Read More
หลายคนคงคิดว่าการลดน้ำหนักนั้นต้องมีกฎหรือเกณฑ์ที่ตายตัวเสมอไป แต่รู้หรือไม่ว่าบางทีการลดน้ำหนักอาจจะทำได้ง่ายกว่าที่คุณคิดโดยที่คุณอาจคาดไม่ถึงเลยล่ะ มาดูกัน #5สิ่งที่คุณอาจจะไม่เคยรู้เกี่ยวกับการลดน้ำหนักRead More
เวย์โปรตีนนั้นเป็นอาหารเสริมโปรตีนที่ทำมาจากนมวัว สายบุญที่ตั้งใจกับการทานเจอย่างเคร่งครัด จึงไม่สามารถทานเวย์โปรตีนในช่วงกินเจได้Read More
ปัจจุบันการกินเจได้รับความนิยมมากขึ้น คนส่วนใหญ่ก็มักจะฝากท้องไว้กับอาหารเจนอกบ้าน หรืออาหารเจสำเร็จรูป แต่ถึงแม้ว่าอาหารเจจะเป็นอาหารสุขภาพ แต่หากเราบริโภคไม่ได้สัดส่วน หรือไม่ถูกหลักโภชนาการแลัว ก็มีโอกาสที่จะเกิดปัญหาสุขภาพตามมาได้ เนื่องจากอาหารเจ มักทำมาจากแป้งเป็นหลัก และมีน้ำมันเป็นส่วนประกอบอยู่มาก ทำให้เสี่ยงต่อการเป็นโรคต่างๆ ดังนั้น การเลือกกินอาหารเจ จึงไม่ควรเลือกเพียงรสชาติอร่อยเท่านั้น หากยังต้องได้สุขภาพที่ดีตามมาด้วยRead More
หน้าฝนมาแล้ว!! เป็นช่วงที่มีอากาศเปลี่ยนแปลง สภาพอากาศอับชื้นแบบนี้ เหมาะกับการเจริญเติบโตของเชื้อโรคเป็นยิ่งนัก ใครหลายคนก็คงจะป่วยไม่สบายไปแล้วบ้าง หรือผู้ที่ยังรอดอยู่ก็อย่าได้วางใจ ต้องหันมาเตรียมตัว เตรียมความฟิตให้กับร่างกายรับหน้าฝนกัน!!Read More
การออกกำลังกายแบบแอโรบิคนี่แหล่ะดีต่อการลดไขมันที่สุด นอกจากนี้ยังมีประโยชน์อื่นๆ ที่คุณไม่อาจมองข้ามRead More
โปรตีนเป็นสารอาหารที่สำคัญที่สุดอย่างนึงของร่างกาย เนื่องจากร่างกายใช้โปรตีนในการดำรงชีวิต และเป็นส่วนประกอบของอวัยวะต่างๆ เราควรทานโปรตีนในปริมาณที่เพียงพอ นอกจากนี้โปรตีนยังเป็นสารอาหารที่จะเป็นต่อการออกกำลังกายและการสร้างกล้ามเนื้ออีกด้วยRead More
อาการหิวก่อนนอนเกิดขึ้นได้บ่อย โดยเฉพาะในขณะควบคุมอาหารและลดน้ำหนัก หลายต่อหลายคนคงเคยมีอาการท้องร้องยามดึก หิวจนนอนไม่หลับ บางคนอดใจไม่ไหว ต้องไปหาบะหมี่กึ่งสำเร็จรูปชามใหญ่ บ้างก็ไปหาของในตู้เย็น หรือแม้แต่ลงทุนขับรถออกไปหาก๋วยเตี๋ยวชามใหญ่หรือข้าวมันไก่มาทานให้หายหิวและนั้นเป็นสาเหตุที่ทำให้ลดเท่าไหร่ก็ไม่ผอมซักทีRead More
ตั้งค่าตามลำดับมากไปน้อย
หน้า:
  1. 1
  2. 2
  3. 3
  4. 4
  5. 5